Quay lại   3D Vietnam Forum > Shopping Online > Marketing online1
Tn:
Mật Khẩu:


Advertisement

Partner Links

 
 
 
Điều Chỉnh Xếp Bi
Cũ 04-02-2012, 10:48 AM #1
huongfriendly
Thnh Vin
 
Tnh trạng: huongfriendly vẫn chưa c mặt trong diễn đn
Bi viết: 10
Ngy đăng k: 31-01-2012
Họ tn: 1userfield[field1_set]=1
Địa chỉ: 1userfield[field2_set]=1
Cng việc: 1userfield[field3_set]=1
Địa chỉ mail: 1userfield[field4_set]=1
Sở thch: 1userfield[field7_set]=1
Tuổi: 24
Tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Uc

Tham quan điểm Du lich Uc
Ph*a Tây Úc:

Công viên Kings của Perth v* Vườn thực v*t l* nơi diễn ra cuộc trưng b*y nổi tiếng với các loại thực v*t bản xứ v* các loại thực v*t khác. Trung tâm văn hóa bao gồm Viện bảo t*ng Tây Úc, Phòng trưng b*y Mỹ thu*t Tây Úc, v* Viện nghệ thu*t đương đại Perth. Bể cá nhân tạo của Tây Úc l* điểm tham quan tuyệt vời, mang lại cho bạn cảm giác muốn được xem cá voi tại bãi biển Koombana ở Bunbury, ph*a Nam của Perth.


Một trong những cảnh tượng phi thường ở vùng nông thôn l* sa mạc Pinnacles ở công viên quốc gia Nambung. Đây l* một sa mạc bằng phẳng, đầy cát với rất nhiều những cột đá vôi đâm lên từ mặt đất.
Tại bờ biển trung tâm ph*a Tây của bang, bạn sẽ tìm thấy Di sản thế giới Vịnh Cá m*p v* Công viên Hải Dương. Trong công viên tại bãi biển Monkey Mia, những chú cá heo có cái mũi như cái chai vui đùa với con người ở vùng nước chỉ sâu đến đầu gối,…

Tasmania đảo nhỏ của Úc:

Tasmania cũng được xem l* nơi t*p trung những phong cảnh ngoạn mục l*m bạn ngạc nhiên nhất. Vị tr* cách biệt của bang có *ch cho việc bảo tồn động v*t hoang dã, với khoảng 20% diện t*ch của bang được liệt v*o Di sản thế giới.

Ngo*i ra, đến đây bạn sẽ được tham quan Công viên quốc gia The Hartz Mountains có rất nhiều dãy núi, hồ đóng băng, vùng đồng hoang có núi cao v* rừng nhiệt đới r*m rạp khiến cho bạn phải trầm trồ v* kinh ngạc.

Ở bờ biển ph*a Đông bạn sẽ tìm thấy Công viên quốc gia đảo Maria, nơi hội tụ những quần thể hóa thạch cổ có thể được tìm thấy ở những vách đá vôi v* sa thạch, cùng với rất nhiều khu rừng v* những con đường mòn đầy dương xỉ tuyệt vời để thám hiểm.

Launceston l* th*nh phố lớn thứ hai ở Tasmania v* l* nơi d*nh cho các khu trượt tuyết tại Công viên quốc gia Ben Lomond v* Mount Mawson.

ACT thủ đô Úc:


Thủ đô Canberra cũng l* thủ đô của nước Úc v* l* th*nh phố thủ đô duy nhất của Úc không nằm trên bờ biển. Đây l* nơi tọa lạc Tòa nh* Nghị viện v* văn phòng Ch*nh phủ Liên bang. Tòa nh* Nghị viện hiện nay, Tòa nh* Nghị viện cũ, Bảo t*ng Nghệ thu*t quốc gia, Bảo t*ng Quốc gia Úc, v* Đ*i tưởng niệm chiến tranh l* những công trình kiến trúc nổi b*t. Nơi đây cũng gần với nơi được liệt v*o di sản thế giới l* Công viên quốc gia Namadgi v* Mt Kosciuszko.


Du lich Uc

Bang New South Wales:

Thủ đô của New South Wales l* Sydney, một th*nh phố nổi tiếng nhất nước Úc. Các điểm khó có thể bỏ qua khi khách du lich đến với Sydney l* Nh* hát Opera House v* Cầu cảng Sydney l* những thắng cảnh nổi tiếng nhất th*nh phố, v* l* dịp để bạn có được những tấm ảnh tuyệt vời.

Tòa nh* AMP Tower ở trung tâm th*nh phố l* một tháp cao 305 mét cho bạn một cái nhìn to*n cảnh hơn về Sydney v* khu Blue Mountains ở ph*a Tây. Bạn cũng có thể ghé thăm Phòng Triển lãm Mỹ thu*t của New South Wales, Viện Bảo t*ng Úc, Vườn thực v*t Ho*ng gia, Công viên Hyde, Công viên Centennial v* Vườn thú Taronga, v* cả bờ biển Bondi - một nơi nổi tiếng trên thế giới vì sự đa dạng của các nền văn hóa v* những ngọn sóng bạc đầu.

Sau đó bạn hãy đến với khu vực Cảng Darling với những khu vườn theo kiểu Trung Quốc, Bể cá nhân tạo Sydney - Sydney Aquarium, Viện Bảo t*ng hải dương học quốc gia hoặc Bảo t*ng Powerhouse, Nh* hát IMAX, nhiều khu vực mua sắm v* những quán c* phê v* nh* h*ng nằm trong những khung cảnh tuyệt vời.

Bên cạnh những thắng cảnh nổi b*t nhất ở Sydney, vẫn còn h*ng trăm các địa danh v* điểm du lịch xinh đẹp m* bạn nên một lần ghé qua. Khu Blue Mountains ở ph*a Tây Sydney có những cảnh đẹp khó quên. Bờ biển ph*a Nam của New South Wales có rất nhiều th*nh phố nhỏ ven biển, Snowny Moutains, vùng đất nằm sâu trong đất liền ở bờ biển ph*a Nam l* nơi tốt nhất để trượt tuyết. Nơi đây có Threddo l* một địa danh nghỉ mát vô cùng quen thuộc của khách du lich, ngo*i ra còn có Perisher, Mt Selwyn v* Cherlotte Pass, Công viên Mt Kosciuszkox v* Công viên quốc gia Namadgi rộng lớn.

Ph*a trên th*nh phố Sydney, bờ biển Bắc của New South Wales có hai trung tâm lớn v* nhiều thị trấn nghỉ mát ven biển. Newcastle l* trung tâm công nghiệp của bang v* l* nơi t*p trung những cảng biển lớn nhất của nước Úc. Newcastle cũng nổi tiếng với quang cảnh những buổi hòa nhạc tuyệt vời v* văn hóa của những người chơi môn lướt ván buồm. Khu vịnh Byron l* nơi theo lối sống khác hơn của bang, nếu không muốn nói l* của cả nước. Mọi thứ ở đây rất thư nh*n v* hầu như l* yên tĩnh.

Du lich Uc

Ph*a Bắc Úc:

Hình ảnh đầy ấn tượng của mặt đất đỏ trải d*i dưới bầu trời xanh bất t*n luôn l* chủ đề của các bức ảnh quảng cáo du lịch, đồng thời tại đây cũng có nhiều thắng cảnh quốc gia nằm rải rác khắp lãnh thổ. Bạn có thể tìm thấy khối đá Uluru, vực Kings, vùng đất Amhem, dãy núi MacDonnell v* Công viên quốc gia Kakadu. Nơi đây có nhiều nơi m* bạn không thể không đến, nếu không bạn không thể nói rằng mình đã từng đến Công viên quốc gia Kakadu, Katherine l* một th*nh phố tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng nghệ thu*t v* văn hóa của thổ dân, Công viên sa mạc Alice Springs có các loại động v*t đặc trưng của vùng Trung Úc, rặng MacDonnell l* một loạt các hẻm núi cắt ngang những vách đá gồ ghề v* có những hố nước rải rác,…. Hoc nau anBang Victoria:

L* bang xa nhất về ph*a Nam của châu lục, thời tiết ở đây được coi l* 4 mùa trong ng*y, một kiểu kh* h*u rất đặc trưng. Đến đây, khách du lich sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh đẹp như: Nh* Triển lãm tranh của Victoria, Trung tâm Nghệ thu*t Victoria, Phòng hòa nhạc Melbourne, Nh* hát v* Viện bảo t*ng Nghệ thu*t biểu diễn. Kings Domain l* khu công viên rộng lớn trong đó có Đ*i thiên văn cổ Melbourne v* Vườn thực v*t Ho*ng Gia.

Bán đảo Mornington l* một nơi nghỉ mát v*o mùa hè phổ biến cho người dân Victoria, v* đảo Phillip cũng v*y, hay Công viên quốc gia Grampians trải d*i 90 km v* l* một nơi ho*n to*n không dễ quên. Ở khu High Country, bạn sẽ tìm thấy các sân chơi trượt tuyết của bang. Mt Buller, Mt Hotham v* Falls Creak l* những khu nghỉ mát lớn, có rất nhiều những hoạt động khác nhau để bạn thưởng thức quanh năm.

Bang Queensland:

Nằm ở ph*a Đông Bắc của châu lục, kh* h*u đầy nắng ấm của Brisbane khiến nơi đây trở th*nh một nơi lý tưởng để có một cuộc sống thư giãn đầy ánh mặt trời. Tới đây, khách du lich sẽ được t*n hưởng những bãi biển trải d*i nối tiếp nhau với những bãi cát trắng, những rặng san hô tuyệt vời, thế giới hoang dã lạ lùng v* quý hiếm, một số vùng đất hoang sơ v* những khu rừng nhiệt đới ngoạn mục m* bạn chưa nhìn thấy trong đời.

Bang Nam Úc:

Kh* h*u ở đây dịu mát quanh năm, tuy nhiên có một số nơi thì khá nóng nực. Tới đây, khách du lich sẽ được tham quan những vùng trồng nho nổi tiếng v* những nh* máy chế biến rượu vang. Nằm ngo*i thủ đô, thung lũng Barossa l* một thiên đường cho những người yêu th*ch rượu vang.

Mỗi điểm đến của Úc ch*nh l* một thiên đường chứa đựng trong đó nhiều điều bất ngờ, chọn Úc l* điểm đến ch*nh l* sự lựa chọn h*ng đầu cho khách du lich.
 
 

Điều Chỉnh
Xếp Bi

Quyền Hạn của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Lin kết - Quảng co (Lin hệ)


Mi giờ hiện tại l: GMT +7. Thời gian hiện tại l: 03:46 PM.


3D Vietnam Forum
Inspire by the Nature - Created by the Master
Designed by Jackie Huang
Established on: 30 November 2005
Powered by vBulletin
Copyright ©2005 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.